Giới Thiệu

Hãng Xe FUSO – Năm 2016 đánh dấu kỷ niệm lần thứ 84 của thương hiệu FUSO .Thương hiệu FUSO ra đời năm 1932.  Cho đến hôm nay, HÃNG XE FUSO  được biết đến trên khắp Nhật Bản. Và trên toàn thế giới với hình ảnh những chiếc xe tải fuso mạnh mẽ, bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu. Từ 2014, Mercedes Benz Việt Nam chính thức Nhập khẩu, lắp ráp và phân phối dòng xe tải fuso chất lượng cao Tại thị trường VN.

FUSO- Đầu tư thông minh  Tối đa lợi nhuận. “FUSO đồng hành cùng bạn phát triển” là giá trị cốt lõi của thương hiệu. Chúng tôi SX Xe tải FUSOxe bus ROSA . Phục vụ cho công việc kinh doanh của khách hàng. Cung cấp cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ chất lượng luôn là TỐT NHẤT. Giúp cho công việc kinh doanh của khách hàng ngày một phát triển hơn. Để đạt được giá trị cốt lõi đó, chúng tôi luôn tập trung sản xuất những sản phẩm và dịch vụ với các giá trị sau:

– Chất lượng tin cậy: sản phẩm với chất lượng tốt nhất là động lực chính thúc đẩy Hãng Xe FUSO. Chúng tôi nghiên cứu và cải tiến không ngừng để cam kết FUSO luôn là chiếc xe bền bỉ và đáng tin cậy nhất trên thị trường.

-Kinh tế và tiết kiệm: Với giá thành phải chăng, chi phí bảo trì thấp và tiết kiệm nhiên liệu Hãng Xe FUSO giúp khách hàng giảm được chi phí đáng kể cho các khoản đầu tư khác trong kinh doanh.

– Dịch vụ tận tình: Khi chọn xe FUSO, khách hàng sẽ được nhận được dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình của hãng

– Thiết kế chắc chắn: Với thiết kế chắc chắn và hữu dụng,Hãng Xe FUSO sẽ nâng tầm đẳng cấp cho người sở hữu.

“Tất cả vì bạn” là điều FUSO quan tâm.

Là một trong những nhà sản xuất xe thương mại hàng đầu châu Á. HÃNG XE FUSO nhận thức được trách nhiệm của mình đối với khách hàng và xã hội.

Mỗi ngày, chúng tôi tư hỏi:

Hãng Xe FUSO có thể làm điều gì tốt nhất cho khách hàng?

Hãng Xe FUSO có thể làm điều gì tốt nhất Cho môi trường ?

Hãng Xe FUSO có thể làm điều gì tốt nhất  cho xã hội?

Chúng tôi cần làm gì để xứng đáng với những điều chúng tôi trân trọng?

Với những câu hỏi trên, chúng tôi duy trì sứ mệnh để trở thành “Công ty tốt nhất” cho quý khách và ” đối tác tin cậy nhất” đối với nhà đầu tư.

FUSO là “All for you”

hang-xe-fuso-vi-cong-dong

Hãng xe FUSO hoạt động vì cộng đồng

Cộng đồng

Hãng Xe FUSO không những mang đến những sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng Việt Nam mà còn quan tâm đến việc phát triển cộng đồng. Hằng năm, Hãng Xe FUSO luôn tham gia vào các hoạt động giúp đỡ trẻ em có cuộc sống tốt hơn.

Nguồn: fuso viet nam